Cách bảo quản sau khi in name card

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi a9nhatrang, 13/5/15.

 1. a9nhatrang

  a9nhatrang New Member

  Tham gia ngày:
  13/5/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  In name card là dịch vụ quan trọng mà bất kỳ người làm việc nào cũng cần phải sử dụng. Giá trị của name card là rất lớn, nó không những giúp bạn kết nối với khách hàng, đối tác mà còn là công cụ để bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong tác phòng làm việc, đồng thời nó cũng là một công cụ để quảng cáo rất hiệu quả.

  [​IMG]
  in name card

  Mỗi lần in ấn và làm name card, thường thì bạn sẽ có một số lượng name card tương đối lớn. Điều quan trọng là bạn phải biết cách bảo quản chúng để thời gian sử dụng được lâu nhất. Đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ in name card giá rẻ thì công việc này càng quan trọng hơn nữa.  Cách bảo quản sau khi in name card

  Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách để bạn có thể bảo quản name card một cách thuận lợi nhất.

  • Mang một số lượng ít khi sử dụng

  Mỗi lần sử dụng name card thì bạn nên đem theo một số lượng vừa đủ hoặc hơn một ít. Không nên đem tất cả số lượng name card mà bạn đang sở hữu. Nhưng vậy sẽ rất dễ làm cho những chiếc name card chưa sử dụng sẽ xuống cấp.
  Không giống như việc in tờ rơi giá rẻ (), name card được làm với chi phí cao hơn. Do đó, bảo quản name card tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

  [​IMG]
  in tờ rơi giá rẻ

  • Bảo quản nơi khô ráo

  Khi không sử dụng, bạn nên để name card tại những nơi khô ráo tránh ẩm ướt sẽ làm hỏng những chiếc name card của bạn. Nếu bạn có điều kiện hãy mua một bịch chống ẩm và để gần những chiếc name card của bạn.
  Ngoài ra, khi đi mưa bạn cần để bộ name card của mình ở những nơi an toàn nhất như trong cốp xe, để tránh nước mưa tiếp xúc với name card.

  • Đựng name card trong hộp nhựa

  Thường thì các đơn vị in ấn sẽ gửi cho bạn những chiếc hộp nhựa để đựng name card, nó vừa vớt kích thước và số lượng name card mà bạn đang sở hữu. Cho nên việc sử dụng hộp nhựa ra rất cần thiết trong quá trình bảo quản.
  Nếu như bạn biết bảo quản tốt thì chi phí in name card của bạn sẽ giảm xuống đáng kể. Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.
   
  #1

Chia sẻ trang này