Các tính năng mới và cũ trên hệ thống SYNC 3 của Ford

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi canhk9c, 22/8/19.

 1. canhk9c

  canhk9c Member

  Tham gia ngày:
  14/9/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0

  Ford và doanh nghiệp công nghệ Wave hiệp tác nâng cấp hệ thống Ford SYNC 3 với nhiều tính năng tiên tiến. Việc nâng cấp SYNC 2 lên SYNC 3 khá thuần tuý, người dùng có thể tự nâng cấp phần mềm qua kết nối internet.
  [​IMG][​IMG]
  Hệ thống SYNC 3 của Ford là gì?
  kế bên thiết kế ngoại thất, động cơ, trang bị an toàn, những mẫu xe của Ford như xe bán tải Ford Ranger hay xe Ford Everest còn hấp dẫn người sử dụng bởi công nghệ đương đại được trang bị trên xe, nhất là công nghệ SYNC 3. Vậy SYNC 3 là gì, có gì đặc biệt?
  SYNC 3 là hệ thống kết nối thông minh giữa người sử dụng và xe ô tô nhờ tính năng nhận mặt giọng nói. Thay vì phải thao tác tốn thời gian và thao tác trong khi tài xế gây nguy hiểm thì việc thao tác ngay trên vô lăng hay điều khiển bằng giọng nói cực kỳ dễ dàng và dễ vận hành.
  Để nâng cấp lên SYNC 3 người sử dụng xe ô tô cần tải bản cập nhật vào USB hoặc chuẩn y hỗ trợ của điện thoại thông minh. quá trình nâng cấp SYNC 3 diễn ra trong vòng 30 phút. Yêu cầu cần có là phải khởi động xe và cho động cơ hoạt động trong vòng 20 phút để chờ phần mềm được nâng cấp. khi mà nâng cấp hệ thống SYNC 3 của Ford thì xe ô tô cần ở tình trạng ngừng đỗ, mạng Internet hoặc có kết nối Wifi được phủ sóng, và lâm thời xe ô tô của bạn vẫn có thể sử dụng hệ thống SYNC 2.
  Khu vực châu Á – thái hoà Dương, Australia là thị trường đầu tiên ra mắt những mẫu xe được trang bị hệ thống SYNC 3. các mẫu xe được trang bị hệ thống ngoài Ford Ranger, Ford Everest còn mẫu xe ô tô Ford Focus và xe thể thao Ford Mustang.
  các tính năng mới và cũ trên hệ thống SYNC 3 của Ford
  So sánh SYNC 2 và SYNC 3 thì phiên bản mới được nâng cấp phần cứng, khả năng phóng to, thu nhỏ mượn mà hơn. Tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần. Màn hình cảm ứng nhanh nhạy nhờ dùng cảm ứng điện rung thay cho cảm ứng điện trở. Giao diện tối giản không quá “màu mè”, tiện dụng hiểu và thao tác thân thiện hơn như thao tác trên màn hình điện thoại cỡ lớn hay tablet. bên cạnh đó tính năng mới của hệ thống SYNC 3 so với SYNC 2 là khả năng tự chọn lựa phông chữ, cường độ sáng lúc tài xế vào ban đêm hay ban ngày.
  Việc kết nối giữa hệ thống và điện thoại cũng giúp điều khiển thiết bị khá thuận lợi. Cách kết nối Android với SYNC 3 ngoài kết nối bằng Bluetooth giữa xe ô tô và điện thoại thông minh có dùng hệ quản lý Android, người sử dụng còn có thể cắm dây trực tiếp vào cổng USB để kết nối chiếc điện thoại của mình với xe ô tô. Bạn có thể kết nối bất kỳ chiếc smartphone nào dù sử dụng hệ quản lý Android hay iOS đều được. Hệ thống SYNC 3 được Ford AppLink trang bị vận dụng hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto để người dùng có thể kết nối thuần tuý nhất và có thể sử dụng cùng lúc vận dụng trên giao diện của điện thoại một cách tiện dụng.
  các tính năng mới ở hệ thống SYNC 3 của Ford được nâng cấp hơn so với tính năng cũ như tìm kiếm trục đường mới khi gặp sự cố hay kẹt xe, khả năng Thống kê tai nạn giao thông, giá nhiên liệu rẻ hơn… Hệ thống dẫn đường so với phiên bản trước cụ thể, chi tiết và xác thực hơn nhờ được cải tiến toàn diện.
  Phần mềm Wave cũng kết nối các người dùng trong cùng hệ thống để phác họa cụ thể, chi tiết hơn nhờ thu thập thông tin của các người dùng trong cùng hệ thống. tới một địa điểm, người dùng xe bật vận dụng, mọi thông tin sẽ được hệ thống thu thập và bổ sung dữ liệu để làm gợi ý cho những người sử dụng kế tiếp. Tận dụng được tính năng cộng đồng cũng tạo điều kiện cho các người dùng hệ thống SYNC 3 xe Ford có thêm thông tin chia sẻ, kinh nghiệm, cảnh báo…
  So với phiên bản cũ, SYNC 3 còn được nâng cấp thêm các tính năng mới như mở rộng khả năng hiểu đoạn đối thoại nhờ vốn từ nhiều hơn. Việc điều hướng bằng giọng đề cập bằng micro và hệ thống loa trên xe cũng được Tìm hiểu cao hơn so với tính năng cũ. Người dùng ô tô còn có thể dùng giọng nhắc để điều khiển gọi và nhận những cuộc gọi điện thoại, tin nhắn, điều khiển kho vận dụng nghe nhạc, FM, kích hoạt Bluetooth, Audio, điều khiển điều hoà nhiệt độ…
  Việc Ford luôn đổi mới, cải tiến nâng cấp SYNC cho thấy Ford luôn không ngừng nỗ lực để hệ thống SYNC 3 của Ford đạt được hiệu quả hỗ trợ người dùng tối ưu nhất, hãng ô tô đến từ nhãn hiệu Mỹ mong muốn mang đến nhiều tiện ích cho người dùng và kết liên chặt chẽ hơn với thiết bị di động.
   
  #1

Chia sẻ trang này