Các loại máy bơm định lượng hóa chất

Thảo luận trong 'Hàng thanh lý - Đồ cũ' bắt đầu bởi hanoicm, 26/8/19.

 1. hanoicm

  hanoicm Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Các loại máy bơm định lượng hóa chất  Mỗi dòng máy bơm có các ứng dụng khác nhau và dòng máy bơm định lượng hóa chất là dòng máy bơm công nghiệp điển hình có nhiều ứng dụng.

  Dòng máy bơm định lượng hóa chất được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới nhờ lưu lượng bơm rất nhỏ và khả năng định lượng lưu lượng máy bơm chính xác.

  Vậy cụ thể máy bơm định lượng hóa chất có ứng dụng gì và có những loại bơm định lượng hóa chất nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-nhat-fuji-taiko-koshin-ebara-nippon/


  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-dai-loan-furnan/


  Xem thêm: Bơm nước ebara
  Các loại bơm định lượng hóa chất

  Dòng bơm định lượng hóa chất là dòng máy bơm công nghiệp điển hình được sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể nói dòng bơm này có công suất bơm nhỏ nhất trong các dòng bơm công nghiệp, có lưu lượng thấp nhất trong các dòng máy bơm côngnghiệp tuy nhiên lại có nhiều ứng dụng và sử dụng với hiệu quả tối ưu mang đến tầm quan trọng.

  Trên thị trường hiện nay, các loại máy bơm định lượng hóa chất đang được sử dụng một cách phổ biến trong việc sản xuất hóa chất cũng như việc đảm bảo các vấn đề môi trường. Các máy bơm định lượng hóa chất là loại máy bơm chuyên dụng trong việc bơm hóa chất.

  Các ứng dụng chủ đạo của bơm định lượng hóa chất là các ứng dụng bơm các loại chất độc hại, chất ăn mòn, những chất lỏng dễ bắt lửa trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao.

  Điểm đặc biệt của bơm định lượng hóa chất là có khả năng điều chỉnh lưu lượng máy bơm khi sử dụng va đặc biệt có thể dễ dàng vận hành máy bơm bằng tay hoặc tự động

  Sử dụng bơm định lượng hóa chất còn tiết kiệm chi phí so với các dòng máy bơm hóa chất khác. Các thươnghiệu sản xuất bơm định lượng hóa chất vô cùng đa dạng giúp khách hàng chọn lựa được model phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng củamình.

  Các ứng dụng khác của bơm định lượng hóa chất còn là ứng dụng bơm hóa dầu, dầu, xăng, khí ga, thậm chí trong cả lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm. Chúng có vai trò quan trọng trong việc xử lý rác thải đảm bảo vấn đề an toàn của môi trường được nhiều nhà máy tin dùng trong hệ thống xử lý rác thải của mình.

  Các loại máy bơm định lượng hóa chất bán chạy nhất trên thị trường

  Máy bơm định lượng hóa chất Etatron

  Máy bơm định lượng hóa chất Nikkiso

  Đặc điểm cơ bản của bơm định lượng hóa chất là có khả năng định lượng lưu lượng chất bơm chính xác. Sử dụng đơn giản, hiệu quả sử dụng lâu dài.

  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 098975196 để được tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này