Axit axetic được dùng để điều trị nhiễm trùng tai ngoài

Thảo luận trong 'Hàng thanh lý - Đồ cũ' bắt đầu bởi hoachattrantien, 22/1/16.

 1. hoachattrantien

  hoachattrantien New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Acid Acetic Otic

  Sử dụng Acid Acetic otic

  Axit axetic được dùng để điều trị nhiễm trùng tai ngoài (viêm tai ngoài). Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm. Điều trị các nhiễm trùng làm giảm đau và sưng tấy ở tai. Chống ướt trong ống tai có thể giúp vi khuẩn và nấm phát triển. Thuốc này cũng có thể chứa các thành phần làm khô như glycerin hoặc rượu. Sấy giúp ống tai để chữa trị các nhiễm trùng.

  [​IMG]
  Acid Acetic - Taiwan - 30 Kg
  Làm thế nào để sử dụng axit acetic Otic

  Sử dụng thuốc này trong tai bị ảnh hưởng (s) theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường là 3-4 lần mỗi ngày. Sử dụng chỉ trong tai. Không sử dụng trong mắt, nuốt, tiêm, hoặc hít thuốc.

  Trước khi cho uống thuốc này, triệt để làm sạch ống tai theo chỉ dẫn, và loại bỏ bất kỳ lớp vỏ hoặc vật liệu khác. Sau đó rửa tay.

  Để chắc chắn rằng số tiền phải của thuốc được đưa ra, và để tránh chạm vào tai với ống nhỏ giọt, có một người khác chèn những giọt nếu có thể. Để giảm nguy cơ chóng mặt, giữ các thùng chứa trong bàn tay của bạn cho một vài phút để làm ấm nó.

  Để tránh ô nhiễm, không chạm vào đầu ống nhỏ giọt hoặc để cho nó chạm vào tai của bạn hoặc bất kỳ bề mặt khác. Nằm trên mặt của bạn hoặc nghiêng tai bị ảnh hưởng trở lên. Giữ ống nhỏ giọt trực tiếp trên tai, và đặt số lượng quy định của giọt vào trong ống tai. Để giúp những giọt lăn vào tai của một người trưởng thành, giữ dái tai lên và ngược lại. Ở trẻ em, giữ dái tai xuống và ngược lại. Giữ cho đầu nghiêng khoảng 2 phút, hoặc chèn một miếng bông nếu bác sĩ chỉ dẫn bạn làm như vậy để giữ cho thuốc tiếp xúc với ống tai của bạn. Lặp lại cho các tai khác nếu có chỉ dẫn. Không rửa ống nhỏ giọt. Thay thế nắp sau khi sử dụng.

  Liều lượng này được dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn và đáp ứng điều trị.

  Dùng thuốc này thường xuyên để có được những lợi ích nhất từ nó. Để giúp bạn nhớ, sử dụng nó ở cùng một thời điểm mỗi ngày. Tiếp tục sử dụng nó cho toàn bộ thời gian quy định, ngay cả khi các triệu chứng biến mất sau một vài ngày. Ngừng thuốc này quá sớm có thể cho phép vi khuẩn tiếp tục phát triển, trong đó có thể dẫn đến sự trở lại của nhiễm trùng.

  Báo cho bác sĩ nếu các triệu chứng tai của bạn vẫn tồn tại, làm trầm trọng thêm, hoặc trả lại sau khi ngưng thuốc này.

  Acid acetic,Giấm Công nghiệp Thông tin chi tiết về hóa chất acid acetic, điều chế các thành phẩm
   
  #1

Chia sẻ trang này