5 thông tin cần biết để lựa chọn dịch vụ Hosting chất lượng

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi phuonghong3198, 19/10/15.

 1. phuonghong3198

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  0
  Khi bạn mua một hosting điều đó cũng giống bạn đi mua một căn nhà vậy, bạn cần phải hiểu rõ và nắm bắt được hết những thông tin mà bạn cho là cần thiết nhất. Chính vì vậy qua bài viết này chúng tôi muốn cung cấp tới các bạn những thông tin quan trọng và cần thiết khi mua hosting các bạn cần phải nắm bắt được như sau:

  [​IMG]

  1. Webspace: Ổ đĩa của hosting:
  Đây là thông số rất quan trọng của một gói hosting. Webspace giống như một thư mục trên ổ đĩa cứng của máy tính, nếu như thư mục này bạn thuê với dung lượng lớn thì sẽ chứa được nhiều thông tin, dữ liệu, hình ảnh, Video Clip của Website
  Tùy thuộc vào dữ liệu của Website của bạn mà bạn nên chọn gói hosting có dung lượng phù hợp nhất. Thông thường các gói hosting có dung lượng từ vài trăm MB cho đến hàng GB.Đối với một website giới thiệu công ty, cửa hàng nhỏ, các bạn nên thuê gói hosting từ 1GB cho đến 5GB.Đối với các website thương mại điện tử, các website lớn, chúng ta cần thuê gói hosting có dung lượng cao hơn từ 5Gb trở lên.

  2. Bandwidth: Băng thông hosting:
  Băng thông là thông số chỉ dung lượng thông tin tối đa mà website được lưu chuyển qua lại mỗi tháng.
  Ví dụ: nếu có một người nào đó truy cập vào website để xem bài viết trong bkns.vn, trang bkns.vn có dung lượng là 1MB thì người dùng cần phải tiêu tốn dung lượng là 1MB để tải trang bkns.vn, trung bình một người xem 5 trang thì bạn phải tiêu tốn 5MB băng thông, Vì vậy nếu hosting của bạn có băng thông 100 GB/ tháng thì số lượt truy cập đối đa mà website của bạn có thể phục vụ mỗi tháng là 100.000 MB / 5MB = 20.000 lượt truy cập.
  Băng thông thường lớn hơn rất nhiều so với Webspace, nó thường có dung lượng từ vài GB cho đến hàng trăm GB. BKNS khuyên các bạn nên chọn gói hosting có băng thông tối thiểu là 20GB trở lên đối với các website tin tức, giới thiệu công ty, cửa hàng.

  3. Số lượng và giới hạn các tài khoản trong hosting:
  Đây là các thông số cơ bản và bắt buộc phải có trong các gói hosting. Các thông số này rất cần thiết cho người quản trị Website sử dụng để cấu hình Website. Tùy vào các gói hosting khác nhau, số tài khoản FTP, Subdomain, Database… sẽ khác nhau
  – MySQL Accounts: Số lượng tài khoản MYSQL có thể tạo ra trong hosting
  – FTP Accounts: Số tài khoản ftp cho phép tạo ra để upload file
  – CPU: Trung tâm xử lý dữ liệu
  – Max file: Số file tối đa có thể upload lên host kể cả ổ đĩa chưa đầy
  – PHP: Có phiên bản php mới nhất
  – Addon Domains: Số lượng domain bạn có thể trỏ tới hosting
  – Sub Domains: Số lượng tên miền phụ có thể tạo ra từ tên miền chính
  – Parked Domains: Số lượng tên miền có thể parking

  4. Số lượng Email theo tên miền trong hosting:
  Đây chính là số lượng Email theo tên miền của bạn. Tùy thuộc vào gói hosting mà có số lượng Email khác nhau từ 5 Email đến hàng trăm Email.Khi thuê hosting, bạn cũng nên yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng hệ thống Email theo tên miền này cho nhân viên của công ty mình.

  5. Lựa chọn gói hosting phù hợp với ngôn ngữ lập trình:
  Gói Windows hosting: hỗ trợ các website được lập trình bằng ngôn ngữ ASP, ASP.NET
  Gói Linux hosting: Hỗ trợ các website lập trình bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị MYSQL

  Lựa chọn dịch vụ Hosting ở đâu là tốt hiện nay?

  Mua Hosting ở đâu là tốt hiện nay?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, đăng ký tên miền khác nhau. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.

  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ về hosting, đăng ký tên miền và các dịch vụ về server, máy chủ ảo vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiet ke web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến một dịch vụ Hosting phù hợp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   
  #1

Chia sẻ trang này