3 Trung tâm dữ liệu trong nước cho thuê vụ trí đặt máy chủ tốt nhất

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi Bố Em Đầy Tiền, 9/7/15.

 1. Bố Em Đầy Tiền

  Tham gia ngày:
  10/6/15
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Một đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ phải đảm bảo nơi đặt máy chủ đạt chương trình quốc tế tier 3 trở lên. Ở Việt Nam hiện tại có rất ít các nhà cung cấp có nơi đặt máy chủ đạt chuẩn tier 3.

  Nhu cầu doanh nghiệp thue server càng nhiều thì kéo theo lao vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ càng mở mang trên khắp cả nước nhưng để tuyển trạch được nơi tin tưởng đặt máy chủ thì hoàn toàn không phải và một Sự tình dễ dàng gì đối với doanh nghiệp bởi không mấy ai mà tin tưởng giao một chiếc máy chủ trị giá hàng trăm triệu đồng cho nhưng đơn vị chưa có uy tín trên thị trường hiện nay.

  Vị trí đặt máy chủ không chỉ đơn thuần là một không gian rộng thoáng mát để đặt mà nó còn phải được trang bị các công nghệ tiên tiến như hệ thống làm mát để giảm nhiệt độ khi máy chủ hoạt động 24/24 , hệ thống phòng cháy để đảm bảo an toàn khi sảy ra sự cố , hệ thống tường lửa để đảm bảo an toàn dữ liệu cho máy chủ. Một đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ phải đảm bảo nơi đặt máy chủ đạt chương trình quốc tế tier 3 trở lên. Ở Việt Nam hiện tại có rất ít các nhà cung cấp có nơi đặt máy chủ đạt chuẩn tier 3. Sau đây sẽ là danh sách các đơn vị có vị trí trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế:


  [​IMG]


  1. Data center FPT (Dịch vụ thuê máy chủ fpt)

  chương trình thiết kế: Data Center của FPT Telecom được xây dựng theo chương trình Tier 3 Quốc tế của Uptime Institute

  chương trình vận hành , quản lý chất lượng: Tuân theo bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2008

  chương trình bảo mật thông tin: Đạt chứng chỉ ISO 27001:2005

  chương trình quản trị năng lượng: ISO 50001:2011

  hết thảy diện tích cơ sở hạ tầng của FPT rộng 1200 m2 , Trong đó diện tích của Server Room là 650 m2 đáp ứng dung lượng tối đa 300 Racks. Các phòng công năng: thiết kế tươm tất các phòng chức năng theo chương trình Tier 3: Server Room , Trạm biến thế , UPS , Network , Monitor , Support và Storage

  2. Data center Viettel

  Data center Viettel được xây dựng chuẩn quốc tế với 5 Chỗ tốt mạnh sau:

  - Data Center Viettel kết nối Internet nhanh , ổn định và liên tục.

  - lao vụ thuê chỗ đặt máy chủ hoạt động ổn định , liên tục nhờ các hệ thống Hài hòa ,

  - UPS , máy phát điện đề phòng và chống sét , chống cháy.

  - tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành

  - hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

  3. Data center VDC

  VDC là một đơn vị lớn lừng danh với các lao vụ về trung tâm dữ liệu. Chốc sử dụng lao vụ tại VDC doanh nghiệp có khả năng thuê chọn gói một tiện ích một mực , được đánh dấu và phân vùng rõ ràng đối với tiện ích đó. Điểm mạnh của lao vụ này tại VDC là các doanh nghiệp khi thue cho dat may chu hoàn toàn được hưởng cơ sở hạ tầng IDC đi hàng đầu Việt Nam , song song có khả năng tự trang bị thêm tùy nhu cầu sử dụng để vận hành hệ thống của mình. Bên cạnh đó , hàng ngũ kỹ thuật chuyên môn cao , giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn 24/7.

  Trên đây là 3 đơn vị lừng danh nhất trong tổng số nhiều đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ đạt chuẩn đi hàng đầu Việt Nam.Hy vọng những thông cáo trên sẽ giúp ích được cho các bạn nên đặt máy chủ tại đâu là tốt nhất
   
  #1

Chia sẻ trang này