3 dấu hiệu cho thấy chân xe ô tô của bạn bị hỏng

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi canhk9c, 25/6/19.

 1. canhk9c

  canhk9c Member

  Tham gia ngày:
  14/9/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Chân máy thường được thiết kế bằng kim loại hoặc cao su để có thể chống chịu lực và hấp thụ làm giảm độ rung lúc động cơ vận hành. Nhưng khi gặp 1 trong 3 triệu chứng dưới đây có thể chân máy ô tô của bạn đã bị hỏng

  1. khởi động xe phát ra tiếng ồn

  [​IMG]
  trong số những triệu chứng phổ biến nhất liên quan đến chân máy là tiếng ồn đến từ khoang động cơ. Chân máy bị mòn hoặc hỏng hóc có khả năng lại gây tiếng va chạm, tiếng đập mạnh và nhiều loại âm thanh khác do hộp động cơ dịch rời trên mức cần thiết tới những điểm tiếp xúc.

  2. Lực rung quá mức cần thiết

  [​IMG]
  Một triệu chứng khác lúc chân máy động cơ gặp vấn đề là rung động trên mức cần thiết. Nếu cao su hoặc những bộ phận giảm xóc của chân máy bị mòn hay hư hỏng, mức độ hấp thụ rung từ bộ động cơ sẽ bị giảm thiểu đáng kể. Độ rung của động cơ làm nên toàn cục chiếc xe rung lên, người ngồi ở trong xe sẽ cảm nhận thấy không nhẹ nhõm.

  3. bộ động cơ di chuyển

  [​IMG]
  Nếu chân máy bị hỏng, hộp động cơ cũng thường không còn nằm ở phần cố định và thắt chặt. Bởi chân máy có nhiệm vụ giữ chắc chắn rằng phần bộ động cơ trong khoang bộ động cơ. Nếu chân máy bị hỏng không hề tiến hành thông thường, bộ động cơ sẽ thường có Xu thế dịch rời, sẽ có thể là ra đằng sau, phía trước hoặc 1 trong các 2 bên…
  có khả năng cảm thấy được sự dịch chuyển này khi xe tăng cường đột ngột, đồng thời cũng đều có tiếng ồn phát ra. Việc động cơ bị dịch chuyển sẽ liên quan rất nhiều đến những bộ phận khác trong khoang động cơ.
   
  #1

Chia sẻ trang này