12 lời khuyên tuyệt vời cho các mẹ chăm bé - caolonkhoemanh

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi ttseo1, 25/10/19.

 1. ttseo1

  ttseo1 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Sau một vài tuần từ khi sinh, em bé của bạn có thể bắt đầu hoạt động nhiều hơn tuy nhiên chúng tôi biết rằng ảnh hưởng đối với cha mẹ có thể hoàn toàn ngược lại.

  Vì vậy, đây là lời khuyên hàng đầu của chúng tôi cho các bà mẹ có em bé sơ sinh, từ miệng của các bà mẹ thực sự!

  Đừng Hush-A-Bye-Baby
  Bạn không cần phải im lặng khi em bé đang ngủ. Tử cung to, và trẻ sơ sinh đã quen với tiếng ồn. Khi chúng tôi mới về nhà, chúng tôi đã xem tivi và tôi sẽ hút bụi, rửa chén và nói chuyện điện thoại xung quanh cô ấy trong khi cô ấy ngủ. Cô ấy đã quen với việc ngủ với tiếng ồn, và tôi có thể hoàn thành công việc. Tôi vẫn có thể hút bụi trong phòng cô ấy khi cô ấy ngủ (cô ấy 14 tháng), và cô ấy bình yên và nghỉ ngơi tốt khi thức dậy.

  [​IMG]

  Jennifer, mẹ của một người ở Stafford, VA

  Làm dịu trẻ sơ sinh khóc lóc của bạn
  Khi con tôi khóc, tôi an ủi bé bằng cách vỗ lưng bé theo nhịp như nhịp tim. Điều đó giúp cô ấy ợ nhanh hơn, và nó cũng giúp cô ấy thư giãn nếu cô ấy khóc vì bất an. Nếu điều này không hiệu quả, tôi cũng thử một hoặc tất cả năm động tác nguôi ngoai của Tiến sĩ Harvey Karp: quấn tã, đỏ mặt, ôm cô ấy, lắc lư hoặc để cô ấy mút. Đôi khi phải mất cả sáu!

  Anna., Mẹ của một người ở National City, CA

  Giúp bé tập đi
  Nếu bạn gặp vấn đề về chốt trong khi cho con bú, bạn có thể sử dụng tấm chắn vú để giúp quá trình này. Đây là một mẹo tuyệt vời mà tôi học được từ chuyên gia tư vấn cho con bú của tôi. Tôi đã phải sử dụng các tấm khiên trong cả tháng trước khi con tôi ngậm núm vú của tôi mà không có chúng. Nếu không có tấm chắn vú, tôi sẽ không thể tiếp tục nuôi con nhỏ.

  Tháng Tư, mẹ của một người ở Henderson, NV

  Được chuẩn bị
  Vào lúc 3 tuần, ngày và đêm của trẻ sơ sinh trở nên dễ đoán hơn và bạn có thể tập trung vào bản thân mình ngoài trẻ sơ sinh. Một cách để làm điều đó là giảm mức độ căng thẳng của bạn - và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho em bé đói và chính bạn là một cách để làm điều đó. Bắt đầu bằng cách chuẩn bị cho lần cho ăn tiếp theo ngay khi lần trước kết thúc. Ví dụ, sau khi ăn 11 giờ tối, hãy sẵn sàng cho 2 giờ sáng bằng cách chuẩn bị bất cứ thứ gì bạn cần cho ăn và tự uống nước sạch để bạn không có gì phải suy nghĩ vào giữa đêm. Vào ban ngày, hãy tận dụng những giấc ngủ ngắn của em bé để làm việc, tắm hoặc bắt kịp e-mail hoặc ngủ trưa.

  Paula, mẹ của một người ở Littleton, CO

  Giữ em bé tỉnh táo trong thời gian cho ăn
  Khi con chúng tôi ăn chậm và buồn ngủ, chồng tôi và tôi sẽ xoa bóp má để kích thích bé ăn nhanh hơn. Một cú đánh nhẹ nhàng với một ngón tay trên má là tất cả những gì nó cần, và vào những đêm dài không ngủ, thủ thuật đơn giản này là một ơn trời! Bạn bè của chúng tôi đã tìm thấy nó hoạt động tuyệt vời với trẻ sơ sinh của họ quá. Khi trẻ ăn hiệu quả cho đến khi chúng no trước khi đi ngủ, chúng ngủ lâu hơn giữa các lần cho ăn. Và điều đó có nghĩa là cả hai bạn sẽ bình tĩnh hơn!

  Elizabeth, mẹ của một người ở Virginia Beach, VA

  Giúp bé liên kết với bố
  Hãy chắc chắn rằng con bạn có nhiều thời gian ở một mình với bố. Cảm giác và giọng nói của anh ấy khác với bạn, và điều này sẽ bắt đầu một quá trình gắn kết và cho bạn nghỉ ngơi. Thêm vào đó, nó khiến em bé quen với người khác không phải bạn. Một vài lần đầu tiên có thể khó khăn. Hãy chắc chắn rằng em bé của bạn được cho ăn và nghỉ ngơi tốt, vì điều này sẽ cung cấp cho bạn ít nhất một hoặc hai giờ trước khi bạn cần lại. Sau đó để bố và em bé một mình. Nếu bạn ở gần đó, hãy chắc chắn rằng em bé không thể nhìn thấy hoặc nghe thấy bạn, và chống lại sự thôi thúc đi vào phòng và "sửa chữa" mọi thứ nếu bé bắt đầu khóc. Em bé của bạn khóc với bạn và bạn thử nghiệm để tìm ra những gì sai. Bố cũng cần thời gian để làm điều này - theo cách riêng của chúng. Bằng cách cho phép thời gian này, con bạn sẽ học được nhiều hơn một cách để nhận được sự thoải mái, Điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn để em bé của bạn với một người trông trẻ hoặc một thành viên khác trong gia đình lần đầu tiên. Bạn có thể để đối tác tắm cho cô ấy, đặt cô ấy lên giường hoặc chỉ đọc hoặc nói chuyện với cô ấy.

  Tiffany, mẹ của một người ở Colorado Springs, CO

  Nôi thoải mái
  Khi con gái tôi được 3 tuần, nó chỉ thích ngủ với tôi. Mỗi lần tôi đặt cô ấy vào cái nôi sau khi cô ấy ngủ, tôi sẽ thức dậy. Tôi nhận ra cô ấy có lẽ thích sự ấm áp. Vì vậy, tôi bắt đầu quấn chăn xung quanh một miếng đệm sưởi ấm và để nó sưởi ấm giường của cô ấy trong khi tôi cho cô ấy ăn. Sau khi cô ấy đã ngủ xong và ngủ thiếp đi, tôi gỡ tấm đệm sưởi và trượt em bé vào giữa nếp gấp của chiếc chăn ấm. Cô sẽ rúc vào ngay. Đắp chăn trong máy sấy cũng có tác dụng.

  Pam, mẹ của một người ở Newnan, GA

  Trick ngủ
  Khi em bé của chúng tôi được khoảng 3 tuần tuổi, cô bé sẽ khóc và quấy khóc vì khó ngủ. Một ngày nọ, chúng tôi bắt đầu xoa mũi cô ấy, và nó đã hoạt động. Trong thực tế, nó làm việc mọi lúc. Chúng tôi sẽ bắt đầu từ đầu và vuốt thẳng xuống đầu, hết lần này đến lần khác. Đôi mắt cô sẽ nặng trĩu và cuối cùng nhắm lại. Bây giờ cô bé được 4 tháng tuổi và nó vẫn hoạt động.

  Hannah, mẹ của một người ở Mackinaw, IL

  Nguồn: caolonkhoemanh
   
  #1

Chia sẻ trang này